Trường Mầm Non Quỳnh Mai sẵn sàng bước vào năm học mới 2020-2021

Ngành Giáo dục Thủ đô đã và đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021. Trường Mầm Non Quỳnh Mai ngay từ những ngày đầu tháng 8/2020 đã tổ chức lên kế hoạch giảng dạy, chuẩn bị cơ sở vật chất, vệ sinh phòng học, đồ dùng, đồ chơi, cảnh quan trường học , phun khử khuẩn, bổ sung vật tư, thiết bị y tế phòng, chống dịch... trước khi bước vào năm học mới. Năm học mới đã đến rất gần trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm học sinh có môi trường học tập an toàn được coi là nhiệm vụ, cũng là mục tiêu quan trọng nhất của nhà trường trong năm học mới 2020-2021. Các bước chuẩn bị đã hoàn thành , tập thể CBGV - NV MN Quỳnh Mai đã sẵn sàng bước vào năm học mới, sẵn sàng đón các con quay trở lại trường sau thời gian nghỉ hè và nghỉ dịch kéo dài.