Trường Mầm Non Quỳnh Mai Hướng Về Miền Trung

Những ngày tháng 10 này, mưa bão, lũ liên tục hoành hành tại các tỉnh Miền trung. Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị...và tỉnh Hà Tĩnh. Lũ đến mang theo nhiều mất mát, đau thương.
Nằm trong chương trình kêu gọi ủng hộ "Đồng hành chia sẻ cùng miền trung thân yêu" của trường Mầm Non Quỳnh Mai. Để kịp thời hỗ trợ đồng bào miền trung được sớm nhất, trường mầm non Quỳnh Mai đã sử dùng số tiền quyên góp từ CB-GV-NV nhà trường mua 50 chăn ấm gửi tặng trường mầm non Lê Duẩn xã Cẩm Duệ huyện cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh thông qua chương trình thiện nguyện "Hướng về miền trung" của công ty cổ phần du lịch & dịch vụ Hòn Gai "Hòn Gai tours - CLB thiện nguyện Nhân Ái - Móng Cái. Sáng 27/10/2020 những món quà ủng hộ đầu tiên của tập thể trường mầm non Quỳnh Mai đã được trao tới tay trường bạn.
Trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt, quần áo cũ (sạch sẽ và còn sử dụng được) do phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân đóng góp để tiếp tục có nhiều chuyến hàng  hơn nữa  gửi đến đồng bào, nhân dân các vùng khó khăn.
Hãy tiếp tục đồng hành cùng trường MNQM trong hoạt động thiện nguyện HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU các quý vị nhé!💗🇻🇳🇻🇳🇻🇳