Trường Mầm Non Quỳnh Mai Chương Trình Trung Thu Đặc Biệt "Bé Vui Tết Trung Thu"

Nhân dịp Tết Trung thu, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi thiếu niên, nhi đồng ở trong và ngoài nước.

​​​​

" Bé Vui Tết Trung Thu " là một chương trình  đặc biệt, kết nối nhà trường,cô giáo cùng các bạn học sinh và PHHS , nhằm đem lại và truyền đi năng lượng tích cực và nhân văn ,  chương trình cũng giúp trẻ tìm hiểu  về ngày tết trung thu

Nhân dịp Trung thu, trường mầm non Quỳnh Mai  thực hiện một chương trình đặc biệt dành cho các bạn học sinh và  gia đình với mục đích tạo ra một món quà tinh thần, niềm vui hân hoan cho các bạn nhỏ và gia đình trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp mọi hoạt động học tập, vui chơi...  phải tạm dừng .
Trẻ em luôn cần niềm vui sống giữa bè bạn và gia đình , dịch bệnh COVID-19 làm các con phải tạm xa trường lớp, nỗi nhớ  lớp học, thầy cô, bạn bè, mái trường luôn thường trực với các em nhỏ. Chính vì vậy, chương trình " Bé Vui Tết Trung Thu " được nhà trường lên kế hoạch và thực hiện với mục đích kết nối các con với  cô giáo, trường lớp, để cùng chia sẻ niềm vui, cùng xem các tiết mục đặc sắc qua videoclip. Tham gia chương trình các chúng mình  sẽ  cùng chơi, cùng hát, cùng nhảy với những nhân vật cổ tích được các cô giáo hoá thân thể hiện gửi đến chúng mình...
Hãy cùng đến với chương trình  chào đón trung thu đặc biệt của trường mầm non Quỳnh Mai nhé !