Trung thu 2019

Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang nguồn gốc và những ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc. Gắn với ngày lễ này là những câu chuyện cổ tích, thú vị về chị Hằng, chú Cuội và Thỏ ngọc... Hay các trò chơi dân gian: Muá sư tử, Rước đèn ông sao, Đốt hạt bưởi...

Với mong muốn nuôi dưỡng cho trẻ những giá trị tinh thần của dân tộc qua các hoạt động kỷ niệm Lễ hội truyền thống. BGH,GV,NV trường MN Quỳnh Mai đã tổ chức cho trẻ rất nhiều hoạt động vui Tết trung thu thật ý nghĩa, ấn tượng và thiết thực.

Với những bàn tay khéo léo của các cô giáo, sự góp sức rất nhiệt tình của phụ huynh học sinh đã giúp các bé có một sân khấu, một mâm cỗ đón trung thu rất hoành tráng.

Tiếp đó là sự xuất hiện của Chị Hằng xinh đẹp, duyên dáng, múa dẻo hay chú Cuội ngộ nghĩnh hài hước... đã mang đến cho trẻ những tiếng cười rạng rỡ. Đặc biệt nữa, tiết mục múa sư tử rất nghệ thuật đã thu hút những ánh mắt vui sướng, hạnh phúc, hàng tràng pháo tay tán thưởng của trẻ. Trẻ còn rất thán phục trước những màn ảo thuật do trung tâm tiếng Anh Apolo tặng các bé. Trong ngày Lễ hội này cô và trò trường MN Quỳnh Mai cũng có những màn trình diễn vô cùng sôi động, ấn tượng.

Mà chưa hết đâu nhé, ở các lớp rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích được diễn ra: Bầy mâm cỗ, đập bánh dẻo, rước đèn ông sao, làm đèn lồng, đồ chơi ngày tết trung thu... nữa đấy! Nhà trường còn tổ chức sinh nhật cho các cô giáo và các bạn có sinh nhật trong tháng 9.Một sinh nhật tháng thật đặc biệt và ý nghĩa

Tất cả những hoạt động được tổ chức cho trẻ trong dịp Tết trung thu ở trường mầm non Quỳnh Mai góp phần tạo nên thành công trường học Hạnh Phúc cho trẻ.