Tổng vệ sinh toàn trường,vệ sinh hàng ngày chuẩn bị các điều kiện thuận lợi sẵn sàng đón trẻ trở lại trường

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội; Sở GD-ĐT Hà Nội; UBND quận Hai Bà Trưng; Phòng giáo dục & đào tạo quận Hai Bà Trưng về việc  yêu cầu các nhà trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19, sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường khi dịch được kiểm soát. Ban giám hiệu trường mầm non Quỳnh Mai chỉ đạo các bộ phận thực hiện nhiệm vụ tổng vệ sinh, vệ sinh hàng ngày toàn bộ khu vực trường, lớp, đồ dùng đồ chơi... chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất sẵn sàng đón học sinh trở lại khi dịch được kiểm soát, việc tổng vệ sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị số 22 của UBND thành phố đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại các  trụ sở, cơ quan chỉ bố trí 1 nửa số lượng CBNV, nhà trường đã xếp lịch luân phiên hàng ngày đảm bảo  50% số lượng cán bộ, nhân viên tham gia vệ sinh, trực cơ quan theo lịch phân công.

Các bộ phận, lớp thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công nhà trường