Tổng kết năm học 2018 - 2019

Hôm nay ngày 24/5/2019. Tại sân trường mầm non Quỳnh Mai đã diễn ra buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 - Vui tết thiếu nhi 1/6.

Đến dự với cô và trò nhà trường có đại diện lãnh đạo Phường Quỳnh Mai,Ban chỉ huy công an phường Quỳnh Mai,Các vị PHHS đại diện cho 16 lớp của trường.
Bà Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.Ông Nguyễn Tuấn Nghĩa thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh trường mầm non Quỳnh Mai đã có những lời cảm ơn,lời chúc tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của trường và mong muốn rằng sẽ luôn cùng đồng hành với nhà trường trong những năm học tiếp theo.
Trong phần hội vui tết thiếu nhi 1/6. Các bạn nhỏ đã say sưa thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc.Buổi Lễ tổng kết năm học - Vui tết thiếu nhi 1/6 của nhà trường đã diễn ra tốt đẹp, tình cảm, trang trọng và đong đầy yêu thương

Te