A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan chia tay bé mẫu giáo lớn

Mái trường mầm non  thân yêu luôn để lại cho các bạn nhỏ rất nhiều kỉ niệm, từng lớp học, từng hàng ghế, từng món đồ chơi…sẽ luôn là những hình ảnh đẹp ghi lại trong tâm trí các con.

Sự kiện chia tay học sinh 5 tuổi chuẩn bị lên lớp 1 chính là tình cảm chân thành của các cô giáo mầm non dành cho các con. Ngày mai đây các con sẽ bước sang một môi trường học tập mới trưởng thành hơn, gặp gỡ bạn bè thầy cô mới nhưng những kỉ niệm về mái trường mầm non luôn khắc sâu trong lòng.

Chiều tối ngày 24/5/2022 cô và trò khối mẫu giáo lớn trường mầm non Quỳnh Mai đã dành nhiều hơn thời gian bên nhau  tại chương trình "Liên hoan chia tay bé mẫu giáo lớn"  để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui, buồn của suốt những năm các con gắn bó với mái trường mầm non. Đây cũng là thời điểm rất đẹp để các cô giúp các con phát triển cảm xúc, tình cảm của mình, hướng các con biết quan tâm, biết chia sẻ và đặc biệt là trở thành một đứa trẻ sống tình cảm, biết yêu thương, biết chia sẻ, biết biết ơn và đặc biệt là biết phấn đấu vươn lên trong học tập.

Những tình cảm của các con được thể hiện bằng những điệu múa, những bài hát mà các con sẽ  biểu diễn trong buổi lễ chia tay ra trường thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các con gửi đến cô bác, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dậy dỗ chúng con suốt những năm tháng ở trường mầm non. Các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con vẫn luôn là những bé ngoan và giỏi giang nhất, sẽ luôn toả sáng trong ngôi trường mới các con nhé

 

Tạm Biệt !

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON QUỲNH MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Hôm qua : 274
Tháng trước : 6.316