A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao giải "Dấu ấn ngày khai trường" & "Trường học xanh"

Năm học 2021 - 2022 thật là đặc biệt! Dịch covid - 19 đã diễn ra hết sức phức tạp, các bé mầm non không được đến trường. Tuy vậy, trường mầm non Quỳnh Mai vẫn triển khai các hoạt động kết nối đến PHHS và các bé nhằm tạo cho các con tâm lý luôn nhớ về trường, lớp, ở nhà mà không bị nhàm chán. 
Đầu tiên phải kể đến Lễ khai giảng online đầu năm học. Ban giám hiệu nhà trường đã phát động Hội thi "Dấu ấn ngày khai trường”. PHHS và các con đã hưởng ứng rất nhiệt tình hội thi này. Sau lễ khai giảng PHHS đã gửi về nhà trường những giây phút đáng yêu, ngộ nghĩnh mà không kém sự trang nghiêm của các Bé khi dự Lễ khai giảng online. Phải rất khó khăn để chọn lựa, bởi tấm ảnh nào của các con cũng đẹp, trần đầy cảm xúc! Có những tấm ảnh cả gia đình các Bé cùng tham gia nữa đấy. Cuối cùng các cô bác cũng lựa chọn 2 clip có ấn tượng xuất sắc, 5 giải nhất, 10 giải nhì và 19 giải 3 để trao cho các bé.
Tiếp đến là nhiệm vụ làm điểm cấp quận Chương trình “Trường học xanh vì một Hà Nội xanh”. Các cô đã triển khai rất nhiều hoạt động online để hướng dẫn các Bé thực hiện những hành động xanh, thiết kế các trò chơi Kahoot để các bé ôn luyện củng cố kiến thức về môi trường xanh. Kết quả: Đã có 164 học sinh tham gia và thực hiện 302 hành động xanh; Cuộc thi Đại sứ xanh: Có 144 bé tham dự nội dung phần thi hiểu biết qua trò chơi Kahoot. 16/16 lớp đạt 100% có video ghi lại những hành động xanh trẻ thực hiện; 45 video riêng của các bé gửi dự thi tham gia cấp trường: 3 video đạt giải nhất, 10 video đạt nhì và 32 video đạt giải 3. Trong đó có 1 video đạt giải nhất, 1 video đạt giải nhì và 1 video đạt giải 3 cấp Quận.
Những ngày cuối năm học đặc biệt này thật là vui! Bởi những hoạt động của các con đã được ghi nhận. Hôm nay, BGH và đại diện Ban PHHS nhà trường đã tổ chức LỄ TRAO GIẢI “DẤU ẤN NGÀY KHAI TRƯỜNG” và “TRƯỜNG HỌC XANH” và trao cho các con những phần thưởng vô cùng ý nghĩa. Mời các bạn hãy ngắm nhìn giây phút hân hoan, rạng ngời của các bạn học sinh tiêu biểu ngày trao giải nhé! Cuối năm học này còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa, chúng mình hãy đến trường mầm non Quỳnh Mai để tận hưởng niềm vui nhé!

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON QUỲNH MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 274
Tháng trước : 6.316