A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 - Bé vui tết thiếu nhi 1/6

Cánh phượng hồng đã nở thật rực rỡ trước cổng trường, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu 1 mùa hè nữa lại về. Một năm học vừa chợt bắt đầu đã vội vàng kết thúc. Một năm học trôi qua với bao khó khăn và ước vọng. Bằng tình yêu thương những cô giáo với tấm lòng yêu nghề mến trẻ đã không quản ngại bao vất vả để quan tâm, chăm lo dạy dỗ đàn con thơ. Dù thời gian không lâu, chỉ có 1 tháng rưỡi kể từ khi các con được đi học trở lại vì dịch bệnh covid – 19 kéo dài nhưng cũng đủ để cô và trò làm được thật nhiều kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. 

Trong năm học 2021 – 2022, mặc dù các cô và trẻ chỉ thường xuyên tương tác, kết nối qua hình thức online nhưng các hoạt động của nhà trường luôn có tính thường xuyên và đạt kết quả đáng ghi nhận:

+ Cuộc thi “Ấn tượng ngày khai giảng” cấp trường có 2 học sinh đạt giải xuất sắc, 5 học sinh đạt giải nhất, Có 10 học sinh đạt giải nhì, 19 học sinh đạt giải ba. Cấp quận có 01 Bé Minh Khôi đạt giải 3

+ Thực hiện “Chương trình Trường học xanh vì một Hà Nội xanh”: Đã có 164 học sinh tham gia và thực hiện 302 hành động xanh; Cuộc thi Đại sứ xanh: Có 144 bé tham dự nội dung phần thi hiểu biết qua trò chơi Kahoot; 100% các lớp có video ghi lại những hành động xanh trẻ thực hiện; 45 video riêng của các bé gửi dự thi tham gia cấp trường: 3 video đạt giải nhất, 10 video đạt nhì và 32 video đạt giải 3. Có 01 học sinh đạt giải nhất, 01 học sinh đạt giải nhì, 01 học sinh đạt giải 3 cấp Quận

Cùng với sự nỗ lực và phấn đấu của tập thể trường mầm non Quỳnh Mai.  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 diễn ra thật long trọng và ấn tượng.

* Đến dự với buổi  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 của nhà trường có sự có mặt của Đại biểu chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS, nhà trường

 

Mở đầu buổi  Lễ là tiết mục Múa tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ yêu đời qua bài múa “Bài ca tôm cá” do các anh chị Lớp Mẫu giáo Lớn A2 biểu diễn: 

Một bài hát chứa chan tâm tư, tình cảm về Mẹ kính yêu được các cô giáo và các bạn lớp MG Nhỡ B1,B2 thể hiện thật xúc động qua tiết mục múa hát “Ước mơ của mẹ”  

Đến trường, đến lớp ngoài được các cô chăm sóc. dậy dỗ, yêu thương, các con còn được giao lưu với các bạn được phát triển cảm xúc tâm hồn! Diệu kỳ lắm nhé! Tiết mục “Tình bạn diệu kỳ” do các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B1 và B2 đã thể hiện rất thành công

Tiếp theo là Tiết mục nhảy  vô cùng sôi động mang tên “Waka waka” – Do các anh chị Lớp mẫu giáo lớn A1 biểu diễn 

Kết thúc chương trình văn nghệ là màn biểu diễn võ thuật Muaythai của cô trò Mầm non Quỳnh Mai  “kỹ thuật tập tự vệ  và tình huống xử lý bắt cóc trẻ”. 

 

Buổi Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 – Bé vui Tết Thiếu nhi 1/6 của Trường mầm non Quỳnh Mai kết thúc với niềm hân hoan phấn khởi của các Bé và niềm tự hào, đầy xúc động của các cô bác CB,GV,NV  nhà trường. 

Tạm biệt năm học đặc biệt này! Chúc các con một mùa hè thật vui vẻ, bổ ích; Hẹn năm học sau, chúng ta sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa nhé!


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON QUỲNH MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 274
Tháng trước : 6.316