A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh - Chúc mừng sinh nhật tháng 5 - Liên hoan Buffet

Với người dân Việt, ngày sinh nhật Bác 19/5 là ngày sinh ra một con người vĩ đại của đất nước - Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng của dân tộc; người cha thân thương, tôn kính của toàn dân, ngày sinh nhật Bác 19/5 là dấu mốc quan trọng trong lịch sử dân tộc. Sự ra đời của chủ tịch Hồ Chí Minh đã khởi đầu cho một sự thay đổi lớn của dân tộc Việt. Ra đi tìm đường cứu nước từ năm 21 tuổi; chịu bao nhiêu cay đắng để tìm thấy con đường cứu nước; giải phóng dân tộc dưới ách thống trị của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ bao lâu.

Dù ở bất kỳ thế hệ nào, người Việt vẫn luôn nhớ tới những công lao; sự hy sinh to lớn của Bác để mang lại tự do; hạnh phúc cho dân tộc. Tinh thần uống nước nhớ nguồn; ăn quả nhớ kẻ trồng cây là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc, được lưu truyền từ xưa tới nay.
Sáng 19/5/2022  các cô và các bạn nhỏ  trường mầm non Quỳnh Mai tổ chức chương trình kỷ niệm 132 năm ngày sinh của người, bày tỏ tình cảm; lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu.

Cũng trong ngày hôm nay trường mầm non Quỳnh Mai tổ chức sinh nhật cho các con và các cô sinh nhật tháng 5 

Chúc các con luôn chăm ngoan, nhận được nhiều quà trong ngay sinh nhật
Chúc các cô luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và thành công trong công việc

Cùng với hai hoạt động lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và sinh nhật tháng 5, trường mầm non Quỳnh Mai tổ chức liên hoan Buffet cho trẻ, là một trong những hoạt động được trẻ hào hứng tham gia, các con được cùng nhau ăn uống, chia sẻ đồ ăn, nói chuyện thoải mái và tham gia các hoạt động. Qua đó, các con thêm hiểu nhau, gần gũi nhau hơn và từ đó xây dựng tính tập thể, quan tâm giúp đỡ nhau...

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON QUỲNH MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 274
Tháng trước : 6.316