A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019

 

    HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019


Năm học 2018 - 2019 đã kết thúc,khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận,tập thể CBGVNV trường mầm non Quỳnh Mai vui vẻ, phấn khởi chuẩn bị bước vào một kỳ nghỉ bổ ích và lý thú, tái tạo lại năng lượng làm tiền đề chuẩn bị bước vào năm học mới đầy hứng khởi và nhiều thành tích hơn.
 

Trong Hội nghị Tổng kết năm học,đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phượng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học, những dự định sẽ thực hiện trong năm học tiếp theo.100% các thành viên đã tán thành bản báo cáo mà đồng chí Hiệu Trưởng đã nêu và cùng nhau quyết tâm cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ,hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tiếp theo.
 

Tại hội nghị, có 4 bản tham luận của các đồng chí đại diện tổ chức cơ sở đảng,đoàn thanh niên,tổ nuôi,tổ dạy.Các bản tham luận đã tập trung vào việc hiến kế để mọi thành viên thực hiện tốt hơn vai trò và nhiệm vụ vủa mình.Các bản tham luận đã được hội nghị ghi nhận và nhất trí cao.
 

Trong phần tuyên dương khen thưởng,đồng chí Lê Tuệ Minh, CTCĐ đã tuyên dương, khen thưởng các đồng chí đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học,các đồng chí đạt ngày công cao trong năm học,các đồng chí tích cực tham gia phong trào chung của quận... Mỗi thành tích các đồng chí CBGVNV trường mầm non Quỳnh Mai đạt được đã góp phần tô thắm thêm vườn hoa người tốt, việc tốt của nhà trường.

Cũng tại hội nghị, đồng chí CTCĐ trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn, đồng chí TBTTND trình bày báo cáo công tác thanh tra của nhà trường.Các bản báo cáo đã đạt đước sự đồng thuận cao trong hội nghị.
Không khí của Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 thật nghiêm túc, thân thiện, chia sẻ. Đây chính là tiền đề,là mốc để từng cá nhân các thành viên có mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong những năm học tiếp theo. Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui vẻ và thân thiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 100
Tháng trước : 1.951