A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cháu Vẫn Nhớ Trường Mầm Non Quỳnh Mai


    heart Cháu vẫn nhớ trường mầm non Quỳnh Mai heart

Khi những tiếng ve kêu râm ran khắp các con phố, những cánh phượng đỏ rực, cánh bằng lăng tím thẫm báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học, đối với các bạn khối mẫu giáo lớn 5 tuổi, năm học này có sự đặc biệt bởi các bạn ấy sẽ chia tay ngôi trường mầm non thân yêu để bước vào cấp học mới - cấp tiểu học. Rất nhiều điều thú vị đang đón chờ các bạn ấy ở phía trước. 
Ngày 23/5/2019, trường mầm non Quỳnh Mai đã long trọng tổ chức lễ chia tay cho các bạn nhỏ 5 tuổi của trường. Năm học này, nhà trường có 5 lớp mẫu giáo lớn với 213 bạn nhỏ theo học, các cháu đã hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục bậc học mầm non 100%. Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường đã vinh dự được đón 100% các vị PHHS có con 5 tuổi đến dự. Các vị PHHS khối mẫu giáo lớn đã bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn sâu sắc đến nhà trường và ghi nhận sự trang trọng của buổi lễ, sự quan tâm của nhà trường đối với các cháu.
Cháu Trịnh Vân Khánh học sinh lớp A5 đại diện cho các bạn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các cô bác đang làm việc tại trường và xin hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi tại ngôi trường mới. 
Trong buổi lễ, học sinh khối mẫu giáo lớn đã biểu diễn chương trình văn nghệ thật đặc sắc, những trò chơi thật vui nhộn cùng các bài dân vũ thật sôi động và đáng yêu. Cả PHHS, các cô giáo và các con cùng hòa mình trong không khí thân thiện của buổi lễ chia tay này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 100
Tháng trước : 1.951