Tham dự lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý , giáo viên mầm non do giáo viên nước ngoài giảng dậy

Nằm trong đề án nâng cao chất lượng đào tạo,bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thành phố Hà Nội giai đoạn 2016-2020 của UBND TP Hà Nội, lớp" Bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên  các trường mầm non về kiến thức chuyên môn và phương pháp nuôi dạy trẻ năm 2020" do chuyên gia nước ngoài giảng dạy tại Việt Nam được Sở GDDT Hà Nội tổ chức. Cụ thể với nội dung Tiếp cận phương pháp giáo dục steam cho trẻ mầm non.
Đợt 1 diễn ra từ ngày 16/11/2020 đến ngày 27/11/2020. Trường MN Quỳnh Mai với 5 CBGV được cử tham gia lớp học. Trong quá trình học tập  luôn thể hiện tinh thần học tập say mê, nghiêm túc, đảm bảo thời gian và quy chế lớp học. Tích cực hoạt động nhóm,  phát biểu ý kiến, trao đổi, thảo luận đã giúp nhiều kiến thức được tháo gỡ. Tất cả đều quyết tâm sau khoá học sẽ tiếp tục ứng dụng một cách hiệu quả nhất những kiến thức giáo dục tiên tiến để tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho trẻ.