Lễ kỷ niệm 20/11 UBND quận Hai Bà Trưng, nhận bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Lễ kỷ niệm 20/11 tại UBND phường Quỳnh Mai

Sáng 16/11/2021 UBND quận Hai Bà Trưng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam  20/11 - Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo quận Hai Bà trưng năm 2021.  Tại buổi lễ trường mầm non Quỳnh Mai vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 tới năm học 2020-2021, đồng chí Nguyễn Thị Phượng hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể CBGVNV trường mầm non Quỳnh mai nhận bằng khen  .Từ thành tích này, tập thể nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được các thành tích cao trong những năm học tiếp theo.

Lãnh đạo Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận  chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị trường học đạt thành tích cao của phường Quỳnh Mai

Cùng ngày tại UBND phường Quỳnh Mai đại diện Ban giám hiệu nhà trường tham dự lễ kỷ niệm ngày nhà nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc mừng ngày 20/11 của đảng ủy - hội đồng nhân dân - ủy ban nhân dân phường dành cho các trường học trên địa bàn phường.