Sơ kết học Kỳ I năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Hai Bà Trưng - Phòng GD & ĐT Quận Hai Bà Trưng  và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 ngày 6/1/2022 trường mầm non Quỳnh Mai tổ chức hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 bằng hình thức họp trực tuyến qua ứng dụng Google meet với 100% CBGVNV tham gia, hội nghị đánh giá những hoạt động nhà trường  trong học kỳ I (hoạt động học qua video, tương tác giữa cô và trò trong thời gian nghỉ học tập trung vì dịch, công tác phòng chống dịch của nhà trường.....)  và phương hướng hoạt động học kỳ II. Trên tinh thần phát huy thế mạnh, rút kinh nghiệm và phấn đấu không ngừng trong học kỳ  II trường mầm non Quỳnh Mai sẽ chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và mong rằng trong tương lai không xa tập thể CBGVNV nhà trường được đón các con trở lại trường học, để ngôi trường mầm non Quỳnh Mai lại ríu rít tiếng trẻ thơ….

Một số hình ảnh tại hội nghị sơ kết học kỳ I

Năm học 2021-2022