Mít tinh Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

"Chưa từng làm mẹ nhưng em có một đàn con.
Khi chưa sinh con, bao người gọi em là mẹ.
Sao mà yêu thế, em nâng những búp tay thon.
Vì yêu các con, em là cô giáo Mầm Non."

Nghề giáo luôn cao quý và người giáo viên mầm non càng lại càng đáng trân quý hơn, cô giáo mầm non những nhà giáo đặc biệt là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc và trên hết đây là nghề làm vì “tình yêu trẻ”. 20/11 ngày đặc biệt của những người làm giáo dục, ngày cả xã hội tri ân những người làm nghề giáo, Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), ngày 19/11/2021, Trường Mầm Non Quỳnh Mai tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng  tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021 và ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hình thức trực tuyến (do tình hình dịch bệnh căng thẳng) 100% CBGV-NV nhà trường tham dự qua ứng dụng google mett, nhưng buổi lễ vẫn diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, hứa hẹn nhiều sự cố gắng, phấn đấu của tập thể trường mầm non Quỳnh Mai quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách xây dựng mái trường mến yêu ngày càng phát triển.