Liên hoan vũ điệu mùa xuân

Nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua của cả trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ và cũng là thực hiện quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”. Hôm nay, thứ ba ngày 9 tháng 4 năm 2019, trường mầm non Quỳnh Mai tưng bừng tổ chức Liên hoan “Vũ điệu mùa xuân”, có 10 tiết mục tham gia biểu diễn. Thông qua liên hoan này, nhà trường mong muốn sẽ đưa các con đến gần hơn với các vũ điệu sôi động, vui nhộn và yêu thích những vũ điệu ấy. Liên hoan đã kết thúc tốt đẹp với một giải đặc biệt, 02 giải nhất, 02 giải nhì và 05 giải ba. Nhìn tất cả các con làm diễn viên cũng như các bạn làm khán giả đều hồ hởi, phấn khởi, vui vẻ nói lên sự thành công của chương trình. Các cô bác cảm ơn các con thật nhiều. Chúc các con thật mạnh khỏe, xinh đẹp! Hẹn gặp lại các con trong những năm học tiếp theo! Qua đây nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị PHHS đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành với các hoạt động của nhà trường! Chúc mừng thành công của liên hoan “Vũ điệu mùa xuân”!

Tiết mục vũ điệu Baby Girl của lớp B1-B3 ( giải nhất)

Tiết mục dân vũ Floofiller của lớp D1-D2 (giải ba)

Tiết mục những chú gấu đáng yêu của lớp C3-C4 (giải ba)

Tiết mục chicken dance của lớp A4 (giải nhì)