Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 20/11/2020, Trường Mầm Non Quỳnh Mai long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng  tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020 và ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chung vui với nhà trường có sự tham gia của các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo phường, Công an phường Quỳnh Mai, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể CBGVNV nhà trường. Ngày gặp mặt, tri ân được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, chan hoà lòng biết ơn và hứa hẹn nhiều sự cố gắng, phấn đấu của các thế hệ nhà giáo trường mầm non  Quỳnh Mai quyết tâm xây dựng mái trường mến yêu ngày càng phát triển!