Khai giảng năm học 2019-2020

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới đã bắt đầu. Trường mầm non Quỳnh Mai tưng bừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" vào 8h30 phút sáng nay ngày 5/9/2019.

Đến chung vui với nhà trường có đồng chí : Nguyễn Hoa Thắng, quận uỷ viên, trưởng phòng kinh tế quận Hai Bà Trưng

Về phía Phường QM có đ/c Mai Thu Hằng, phó BTĐU. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung, phó chủ tịch phường QM; Đại diện công an phường QM có đ/c Nguyễn Quang Hưng phó trưởng CA phường.
Đến dự lễ khai giảng còn có đông đảo các quý vị PHHS và hơn 500 cháu học sinh của trường.
Chương trình buổi lễ diễn ra trang trọng, ngắn gọn và ý nghĩa.

Đặc biệt nhà trường quán triệt thực hiện "nói không với bóng bay và đồ nhựa"
Ngày hội đến trường của bé đã thật sự là ngày vui, đem lại niềm hân hoan cho con trẻ và những người làm nghề giáo dục!