Hưởng ứng cuộc thi ảnh và video " Khoảnh khắc ngày tựu trường"

Ngày bắt đầu một năm học mới đã chuẩn bị diễn ra , trong một ngày đặc biệt như thế, bao nhiêu cảm xúc đã đến thôi thúc, hun đúc cho lòng yêu nghề, yêu trẻ được nhân lên gấp bội. Mầm non Quỳnh Mai ơi, hãy tin tưởng rằng: trong một ngày không xa, cô và trò chúng ta sẽ gặp lại nhau, cùng thực hiện bao nhiêu hoạt động, bao nhiêu “dự án” hay ho và bổ ích.
Với lời kêu gọi cùng tham gia và hưởng ứng lễ khai giảng trực tuyến của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội cũng như chương trình khai giảng của trường qua trang web của trường, FB, zalo các nhóm lớp cùng với đó cuộc thi ảnh và video " Khoảnh Khắc Ngày Tựu Trường" Rất rất nhiều các vị PHHS đã cùng tương tác. Hoạt động này, cuộc thi này như một dấu mốc khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới đầy hy vọng và thành công.

Xin hẹn các vị PHHS việc công bố giải trong 1 ngày không xa và các con sẽ nhận được quà khi được đến trường.
Xin kính chúc các gia đình PHHS và các cháu luôn mạnh khoẻ, an toàn và hạnh phúc! HẸN GẶP LẠI!