A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên tài năng duyên dáng năm học 2020-2021

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021 diễn ra sáng ngày 13/11/2020 tại sân khấu tầng 4 trường mầm non Quỳnh Mai. 
Thành phần Ban giám khảo gồm các đ/c trong BGH nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh, tham dự cổ vũ còn có đại diện giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các cháu học sinh, 
Tham gia dự thi có 5 cô giáo đại diện cho các khối lớp:

Khối MG lớn: Cô giáo Vũ Thu Thủy
Khối MG nhỡ: Cô giáo Đỗ Kim Ngân

Khối mẫu giáo bé: Cô giáo Lê Thu Phương và cô giáo Nguyễn Ngọc Diệp

Khối nhà trẻ: Cô giáo Đào Thị Hồng

Tại hội thi lần này các cô giáo đã thể hiện sự tài năng, duyên dáng của mình qua bốn phần thi: Trình diễn trang phục áo dài; Thuyết trình; Trình diễn trang phục tự chọn và Tài năng.
Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.
Kết thúc hội thi BTC đã trao 
1 giải XS
1 giải nhất
1 giải nhì
2 giải 3
Hãy cùng đến với 1 số hình ảnh của hội thi Cô Giáo Tài Năng Duyên Dáng cấp trường năm học 2020-2021 của trường MN Quỳnh Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 167
Tháng trước : 5.444