Chi bộ trong sạch,vững mạnh tiêu biểu năm 2019

Hôm nay, Chi bộ trường mầm non Quỳnh Mai vinh dự được đảng uỷ phường Quỳnh Mai khen tặng danh hiệu "Chi bộ trong sạch,vững mạnh tiêu biểu năm 2019".Kết quả này thể hiện sự đoàn kết,cố gắng phấn đấu của tập thể Chi bộ nói riêng và tập thể trường Quỳnh Mai nói chung. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đồng chí. Chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, chúc các đồng chí luôn nhiệt huyết, yêu nghề, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Chúng ta cùng tiếp tục phấn đấu trên chặng đường tiếp theo nhé !

Đ/c Nguyễn Thị Phượng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tại hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019

Chi bộ trường MNQM vinh dự nhận giấy khen chi bộ "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu năm 2019

Tác giả: MN Quynh Mai