Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 405/PGD&ĐT-LĐLĐ của Phòng GD&ĐT & liên đoàn lao động ngày 12 tháng 9 năm 2019 về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức NLĐ năm học 2019-2020.

Hôm nay ngày 2 tháng 10 năm 2019,trường mầm non Quỳnh Mai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ năm học 2019-2020

Với tinh thần nghiêm túc, các nhiệm vụ của bản dự thảo kế hoạch năm học 2019/2020 được toàn thể CBGV, NV nhà trường nhất trí cao. Ngoài ra, có 3 tham luận của giáo viên, nhân viên nhà trường xoay quanh vấn đề nhằm đưa ra các giải pháp chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp với tình hình nhà trường đang tiến hành cải tạo sửa chữa. Tất cả đều là sự đồng lòng nhất trí vượt qua khó khăn vì sự phát triển của nhà trường.

Trong hội nghị hôm nay toàn thể hội nghị cũng đã tiến hành bầu và chọn ra được Ban TTND (Thanh tra nhân dân) nhiệm kỳ 2019/2021.

Hội nghị thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học đạt kết quả cao cùng sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBGV,NV nhà trường.