A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài trời - Tắm mưa nhân tạo của các bạn lớp MGL A4 và MGL A3

Hoạt động ngoài trời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển về thể chất, tư duy và ngôn ngữ cho trẻ. Trường mầm non  Quỳnh Mai luôn trú trọng cho trẻ tham gia các trò chơi vận động ngoài trời mỗi ngày.

 

Bố mẹ biết không! Chơi ngoài trời là khoảng thời gian, không gian tuyệt vời cho hoạt động phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho bé. Với trẻ, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. Trẻ đùa nghịch, vui chơi ngoài thiên nhiên, lựa chọn các nhóm chơi theo ý thích của mình một cách thoải mái.

Tham gia các hoạt động ngoài trời, trẻ được quan sát quang cảnh, bầu trời để nhận biết thời tiết, tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên rất tốt cho sự phát triển hệ xương của bé. Bên cạnh đó, các bài học về quan sát sự vật, cây cối cũng cung cấp cho trẻ vốn hiểu biết về thế giới xung quanh mình. Các trò chơi vận động là nội dung không thể thiếu giúp trẻ phát triển thể chất và kĩ năng giao tiếp xã hội từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và hòa đồng, tạo sự đoàn kết trong tập thể lớp.

Hoạt động tắm mưa nhân tạo của các bạn nhỏ trường mầm non Quỳnh Mai là một trong những hoạt động được đa số các bạn học sinh của nhà trường hào hứng, mong đợi được tham gia cùng với các hoạt khác như khu chơi cát, nước, khu vui chơi tầng 1 và khu vui chơi tầng 4  ....

Bố, Mẹ hãy  đến với hoạt động thú vị  này của các bạn nhỏ  2 lớp MGL A4 và MGL A3

 

 

Hãy cùng khởi động với các bạn nhỏ lớp MGL- A4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bạn nhỏ lớp MGL - A3 cũng đã khởi động và sẵn sàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bạn học sinh của các khối, lớp khác cùng chờ đến lịch hoạt động của lớp mình để được tham gia vào hoạt động tắm mưa nhân tạo vô cùng lý thú này nhé. 

Với những hoạt động tổ chức cho các con tại trường trong một ngày, nhà trường mong muốn tạo cho trẻ cảm giác vui vẻ và thoải mái khi đến trường cùng với đó là sự yên tâm dành cho PHHS vì mỗi ngày các con đến trường  đều được tham gia đầy đủ các hoạt động đảm bảo cho sự phát triển của từng lứa tuổi trẻ

MNQM- 9/2020


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 167
Hôm qua : 405
Tháng trước : 5.764