Tổng Kết Đợt Kêu Gọi Ủng Hộ Miền Trung Thân Yêu

Đại diện nhà trường,công đoàn,đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tiến hành kiểm kê

Chiều nay 30/10/2020, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tiến hành kiểm kê số tiền ủng hộ từ học sinh, phhs, cb-gv-nv nhà trường trong đợt quyên góp “ủng hộ Miền trung thân yêu” và tiến hành công khai như sau: (có đính kèm biên bản và chi tiết danh sách ủng hộ)
- Thu ủng hộ tại các lớp: 4.390.000đ
- Thu ủng hộ từ CB-GV-NV: 7.750.000đ
- Thu từ hòm ủng hộ: 2.914.000đ
* Tổng số tiền ủng hộ: 15.054.000đ

- Còn lại: 6.304.000 Đồng
 Nhà trường sẽ lập quỹ từ thiện của trường và sử dụng trong những dịp phù hợp. Nhà trường sẽ bàn bạc, thông qua BPH nhà trường.

Cùng rất nhiều quần áo cũ do PHHS đóng góp (Nhà trường sẽ phân loại và đóng gói cẩn thận để chuyển đến những nơi cần)

Biên bản kiểm kê

Danh sách ủng hộ

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý vị PHHS, học sinh cùng tập thể CB-GV -NV đã chung tay cùng nhà trường trong hoạt động thiện nguyện, nhân văn và ý nghĩa này, hy vọng nhận được sự ủng hộ và chung tay của quý vị trong các hoạt động tiếp theo.