Mời các bạn nhỏ mầm non Quỳnh Mai cùng học nhé

Những ngày nghỉ dài tránh dịch Covid-19 thật chán đúng không các bạn nhỏ trường mầm non Quỳnh Mai! Tình hình diễn biến dịch còn khó lường và phức tạp.
Nhằm giúp các con học tập, vui chơi, ôn luyện lại những kiến thức và hơn hết là giao lưu tương tác giữa cô và các cháu, với phị huynh học sinh . Dù chỉ là trên zalo hay facebook của nhóm lớp, nhưng các hoạt động học này đã được  đông đảo các vị phụ huynh học sinh cùng các con ghi nhận.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự cố gắng của các cô giáo, sự tương tác của các vị phụ huynh học sinh, trên cơ sở những gì đã làm được, trong thời gian tới nhà trường sẽ không ngừng bổ sung và hoàn thiện để mang đến cho các con những video hướng dẫn những bài học ngày càng bổ ích và thiết thực hơn! Kính mong các vị phụ huynh học sinh cùng hưởng ứng và giúp các con tương tác cùng các cô để những ngày nghỉ dài không nhàm chán đối với con trẻ!

Tác giả: MN Quynh Mai