Vệ sinh trường học đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong thời gian học sinh nghỉ học & đảm bảo công tác chuyên môn thông qua dạy học qua internet

Sáng 4/5/2021 Thực hiện theo công văn số 1142 của Sở giáo dục&đào tạo Hà Nội và công văn số 142 của UBND Quận Hai Bà Trưng - Phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng về việc tăng cường phòng chống dịch Covid-19 tại trường học trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường. BGH trường mầm non Quỳnh Mai đã họp chỉ đạo, phân công các bộ phận tiến hành tổng vệ sinh trường lớp, phân công trực phòng chống dịch tại đơn vị và triển khai nhiệm vụ công tác chuyên môn trong thời gian nghỉ của học sinh từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới. CBGVNV nhà trường thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của bộ y tế khi đến cơ quan, họp phân công công việc cũng như suốt quá trình tổng vệ sinh. Các bộ phận đã hoàn thành nhiệm và được BGH nghiệm thu. Trường mầm non Quỳnh Mai quyết tâm đảm bảo các điều kiện vệ sinh phòng chống dịch và đảm bảo các hoạt động công tác chuyên môn thông qua việc dạy học qua internet.

Các bộ phận được phân công vệ sinh theo khu vực

Sinh hoạt chuyên môn của các khối chuẩn bị quay video tương tác với học sinh