Công văn số 3572 của Sở GDĐT Hà Nội Vv thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình mới theo công điện số 21/CĐ - UBND ngày 13/10/2021 của UBND thành phố

Sở GD-ĐT Hà Nội  có văn bản số 3572 yêu cầu các đơn vị trên địa bàn thực hiện một số nội dung phòng- chống dịch theo quy định trong tình hình mới.

Theo đó, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục thực hiện việc dạy và học bằng hình thức trực tuyến theo kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 cho đến khi có thông báo mới.

Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép.

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ với các gia đình để nắm bắt thông tin tình hình sức khỏe học sinh.

Nhà trường thông qua các phương tiện liên lạc, hướng dẫn học sinh cách chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn khi học trực tuyến.