A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại trường mầm non Quỳnh Mai

Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

 

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân 

Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ. Bác Hồ luôn hết sức quan tâm, dạy bảo các cháu nên người, trong đó 5 Điều Bác dạy thiếu niên nhi đồng đã trở thành nội dung giáo dục đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Hôm nay 1/6/2020 ( Quốc tế thiếu nhi ), tại trường Mầm Non Quỳnh Mai diễn ra chuỗi sự kiện chào mừng ngày Tết thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ của 16 lớp như hoạt động văn nghệ, tiệc bufet,nhận quà 1/6 ..... Chương trình diễn ra ngắn gọn trong 30 phút nhưng đã truyền tải được các thông điệp tràn ngập niềm vui, sự yêu thương dành cho trẻ em đến các con học tại trường MNQM. Bao nhiêu niềm yêu thương, trân quý các cô bác nhà trường xin dành tặng tất cả các con!

 

 

Hoạt động văn nghệ vui tết thiếu nhi 1/6

 

 

 

Tiệc buffet và tặng quà 1/6 của học sinh toàn trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: MN Quynh Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 93
Tháng trước : 5.261