89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM chúc các đồng chí đoàn viên,thanh niên trường mầm non Quỳnh Mai nhiều sức khoẻ,thành công trong công việc.Khắc ghi lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ mầm non Quỳnh Mai sẽ luôn phát huy vai trò xung kích trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng đoàn trường mầm non Quỳnh mai ngày càng phát triển và lớn mạnh.

---------------------------------

89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, cùng tuổi trẻ chống dịch COVID-19

Nguồn:báo điện tử vtv.vn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với cán bộ Trung ương Đoàn TNCS HCM. (Ảnh minh họa: TTXVN)

VTV.vn - Hôm nay (26/3/2020) là ngày kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đây cũng là năm đầu tiên tổ chức Đoàn không tổ chức lễ kỷ niệm trước tình hình dịch COVID-19.

Trải qua 89 năm (26/3/1931 - 26/3/2020) xây dựng, phát triển và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với dân tộc. Đoàn là lực lượng xung kích cách mạng, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, đội hậu bị tin cậy của Đảng, trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên nước ta.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt vấn đề trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay, phong trào Đoàn làm gì để chung tay với cả nước? Bên cạnh màu áo xanh biên phòng, màu áo xanh thanh niên sẽ là tấm gương quý trong lúc này để thúc đẩy ngăn ngừa dịch bệnh ở nước ta