Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của các cô và bé Trường mầm non Quỳnh Mai

“Trường học yêu thương, trường học hạnh phúc” là một tiêu chí mà năm học 2019-2020 trường mầm non Quỳnh Mai rất chú trọng. Đến trường bé không chỉ được chăm sóc, nuôi dưỡng mà còn được trang bị những kỹ năng cuộc sống, biết quan tâm, yêu thương mọi người... Mặc dù, nhà trường đang trong thời gian cải tạo sửa chữa, cô và trò gặp rất nhiều khó khăn nhưng với lòng yêu nghề, yêu trẻ các cô giáo vẫn luôn thiết kế các hoạt động thiết thực cho trẻ. Nhân ngày 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam, trẻ đã gửi gắm rất nhiều tình cảm yêu thương đến bà, mẹ và cô giáo qua những tấm bưu thiếp ngộ nghĩnh đáng yêu ! Mỗi khối lớp đã mang đến một mầu sắc, một sự sáng tạo rất riêng và ý nghĩa.

Nhân dịp 20/10  Công Đoàn  nhà trường có món quà nhỏ gửi tặng các cô với lời nhắn nhủ : Mong muốn bếp các gia đình của trường mần non Quỳnh Mai luôn đỏ lửa và ấm áp .Chúc các đồng chí luôn xinh đẹp,hạnh phúc !!!

T