QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG 

MẦM NON QUỲNH MAI

 

Trường Mầm non Quỳnh Mai đã được thành lập 1983 nhờ sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, sự giúp đỡ của Hội Hữu nghị Anh - Việt. Những năm đầu, trường chỉ có 4 lớp học với 160 học sinh. Năm 2009 trường  được xây dựng lại khang trang với tổng diện tích mặt bằng là 2301m2, 3 tầng, 16 lớp học. Sân trường rộng 734m2 đảm bảo đủ chỗ cho trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động vui chơi  học tập. Có đủ các phòng chức năng.

Năm 2012, nhà trường đã được Thành phố Hà Nội công nhận trường Mầm Non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Năm 2016, 2017 nhà trường được UBND quận Hai Bà Trưng đầu tư cải tạo sửa chữa các hạng mục công trình, đầu tư CSVC hiện đại để xây dựng chuẩn quốc gia mức độ 2, với số kinh phí gần 8 tỷ đồng.

Trải qua 34 năm phấn đấu và trưởng thành, với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy và chính quyền địa phương, với sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của ngành Giáo dục và Đào tạo, cùng sự ủng hộ, phối hợp nhiệt tình của Hội Đến nay số học sinh được học tập tại trường là 651 trẻ/16 lớp học. Tổng số CB,GV, NV nhà trường là 59 người. Cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh!